4 cách gợi cảm tức thì với quần jeans

Quần jeans là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái hiện đại nào. Có lẽ cũng vì tính phổ cập của chúng mà ta đã quên đi cách tạo nên sự gợi cảm từ những gì đơn giản nhất.

Bên cạnh việc diện một chiếc áo thật ấn tượng, quyến rũ, bạn hãy tham khảo 4 cách trở nên sexy ngay tức thì với quần jeans.

1. Đi giày cao gót

Bản thân giày cao gót đã là một biểu tượng của sự sexy, chính vì thế chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu nó tạo nên vẻ nữ tính, quyến rũ cho bạn khi kết hợp với jeans. Một đôi giày platform chắc chắn hay một đôi sandal cao gót ấn tượng chắc chắn sẽ khiến mọi cái nhìn đổ dồn về đôi chân khi bạn sải bước kiêu hãnh trên phố.

2. Mặc quần jeans bó sát

Điều gì gợi cảm hơn một chiếc quần jeans ôm sát và tôn lên toàn bộ đường cong của bạn? Nét bụi bặm, phóng khoáng, sự gợi cảm, tất cả được mang tới bởi chỉ một chiếc quần jeans ôm sát lấy vòng 3 và đôi chân của bạn.

3. Mặc quần jeans cạp cao

Quần jeans cạp cao là sự pha trộn tuyệt vời giữa sự cổ điển, cá tính và tất nhiên và rất nhiều sự sexy bởi chúng tôn thêm được vòng eo nhỏ nhắn của bạn gái và giúp đôi chân bạn dài miên man. Hơn hết, cạp cao vẫn đang là một xu hướng rất được yêu thích trong mùa mode năm nay, thế nên hãy tin chắc rằng bạn sẽ luôn sành điệu và sexy nhất trong những chiếc quần này.

4. Cho áo vào trong quần

Từ lâu nay, việc cho áo vào trong quần đã được phụ nữ yêu thích bởi sự lịch sự, gọn gàng nó mang tới. Tuy nhiên, họ không hề hay biết, điều này sẽ khiến họ nhìn sexy hơn nếu kết hợp cùng một chiếc quần jeans. Cho áo vào trong quần giúp bạn để lộ vòng eo, vòng hông gợi cảm của mình, và sẽ tuyệt hơn nếu bạn khéo léo khoe một chút da thịt cùng sơ mi vải sheer trong suốt.

Theo – TTVN

Trả lời